0988.990.604 - 0901.771.008

SieuthiZin. Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Mobile: 0988 990 604   

Nắp lưng Xiaomi mi4

Mã sản phẩm: 4273

Tình trạng: Còn hàng

Nắp lưng Xiaomi Mi4 thiết kế dành cho các loại máy Xiaomi MI4, giao hàng trên toàn quốc.
70.000 ₫

* Thông tin cần nhập

70.000 ₫

Nhận xét sản phẩm này

Chi tiết

 Chúng tôi cam kết bán hàng đúng với mô tả, nếu hình ảnh và chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả chúng tôi cam kết hoàn tiền 1000%. Trăm nghe không bằng một thấy, khuyến khích khách hàng đến tận nơi để cảm nhận chất lượng sản phẩm.

Mô tả sản phẩm nắp lưng Xiaomi Mi4

 
Sản phẩm:  Nắp lưng Xiaomi Mi4 
Hãng sản xuất:  OEM
Xuất xứ: Trung Quốc
 Tình trạng: Mới 100%
Chất liệu: Nhựa
Màu sắc:  Nhiều màu
Phụ kiện đi kèm: không 
Đóng gói: Hộp Giấy

Đặc trưng của Nắp lưng  Xiaomi Mi4 :  

- Nắp lưng Xiaomi Mi4 với thiết kế trẻ trung, sang trọng. 
- Nắp lưng Xiaomi Mi4  giúp giảm lực tác động vào điện thoại khi rơi, chống sước, bảo vệ máy tốt hơn, cũng như dễ dàng vệ sinh khi bám bịu, bẩn. 
- Thiết kế chính xác, vừa khít may  và vị trí chờ camera, loa, nút bấm, . . . 
 
 
Nắp lưng  Xiaomi Mi4 màu trắng

Lưu ý khi mua hàng khi mua nắp lưng xiaomi .

- Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng khác nhau, giá thành khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi là hàng loại 1 với giá cả thấp nhất thị trường. Trăm nghe không bằng một thấy, khuyến khích khách hàng đến tận nơi để cảm nhận chất lượng sản phẩm. 
- Kiểu dáng, chất liệu giống 100% so với mô tả. Nếu không đúng với mô tả, cam kết hoàn tiền gấp đôi.  Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh do hiệu quả ánh sáng khi chụp hình và màu sắc hiển thị trên màn hình khác nhau.
Bán online các sản phẩm Nắp lưng Xiaomi Mi4 trên toàn quốc tại các tỉnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Lạng Sơn , . . .  
Ngoài sản phẩm ốp lưng Xiaomi Mi4 Dungpv.us chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm ốp viền, ốp lưng, pin, phụ kiện, . .  . máy tình bảng, điện thoại trên toàn quốc. 
Khách hàng có nhu cầu mua nắp lung Xiaomi Mi4 với số lượng hay liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để nhận được những chính sách ưu đãi nhất 
--------------------------------------------------------
 Ban hang online cac san pham nap lung Xiaomi Mi4 tren toan quoc tai Ha Noi, Ho Chi MInh, Da Nang, Vinh Phuc, Thai Binh, Lang Son, . . . 
 Ngoài san pham op lung Xiaomi Mi4  Dungpv.us chuyen ban buon ban le cac san pham bao da, pin, phu kien, . . .  của may tinh bang, dien thoại tren toan quoc. 
Khach hang co nhu cau mua nap lung xiaomi Mi4 voi so luong xin lien he truc tiep voi chung toi de nhan duoc nhieu uu dai:
 
 

Thông tin thêm

Thương hiệu OEM
Sử dụng cho Xiaomi Mi4

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nắp lưng Xiaomi mi4

Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Đánh giá